[Đọc Truyện] Thiên Thần 2 Mặt – La Thùy Dương – dochanh.net

” Mày là con quỷ cái. Đồ hồ ly tinh!”

Xèo! Xèo!

” Á!!!! Đau … đau quá, trời ơi, mặt tôi!!!!”

Phương Nhã loạng choạng, ôm mặt té nhào xuống đất, tiếng xè xè của axit đang dần hao mòn mặt cô, phá hủy dung nhan cô. Từ cánh tay trái, bả vai trái cho đến phần ngực đều bị nung nóng, tan chảy da thịt. Cô đau đớn, thét lên giữa bóng đêm tĩnh mịch, vang vọng khắp con hẻm. Trước cảnh đó, người con gái tay cầm chai axit trước mặt Phương Nhã, đang nhìn cô với đôi mắt rực lửa, cắn môi lại như đang kiềm chế cơn giận đang trào sôi trong lòng, tức thì quay sang bọn mặc đồ đen đứng xung quanh mình, nói như ra lệnh:

” Xử lý đi!”

Dứt lời, bọn côn đồ hung hăng mặc áo đen đó liền xấn tới, đánh túi bụi lên người Phương Nhã. Cô yếu ớt nói không ra hơi, máu hộc ra miệng, vừa đau đớn ôm mặt lại vừa lấy tay che chắn cả người, cố đỡ những đòn đánh tới tấp của bọn chúng. Thân người cô nhói lên, ruột gan quặn thắt lại, máu lại tràn trề ra miệng, mặt mũi sưng vù, cộng thêm sự đau đớn của việc hao mòn axit còn đang hành xác da thịt . Quá đau đớn, người thì quằn quại, cô khóc thét lên:

” Đau quá, đừng đánh nữa! Quốc Thịnh, cứu em!!!!!!!!!”

Người con gái ban nãy cầm chai axit kia đang đứng dựa vào tường theo dõi trò hay, thấy thế liền cười nhạt,sấn sổ tới nắm tóc Phương Nhã giật lên gần sát mặt mình, nghiến răng nói:

” Mày nghĩ với bộ mặt lúc này của mày còn có thể quyến rũ được anh ấy sao? Thật ngây thơ, Quốc Thịnh yêu mày chi vì mày đẹp thôi! Nhưng bây giờ thì sao? Chậc chậc, xấu đến mức này rồi. Sau này sẽ không còn quyến rũ cướp bạn trai người khác được nữa!”

Phương Nhã run rẩy nhìn người con gái trước mặt mình, đôi mắt đau thương đầy giọt lệ, chảy trên khóe mắt, miệng đầy máu cố gắng cất tiếng:

” Cẩm Tú! Tại sao… chúng ta là bạn cơ mà?”

” Cái gì? Bạn? Hahaha, mày nghĩ con gái của ông trùm Một Mắt khét tiếng lại có thể kết bạn với con nhỏ hèn mọn như mày sao? Gia đình mày thế nào? Cha thì cờ bạc, mẹ nghiện ma túy. Nợ chất đầy đầu phải vay nợ khắp nơi kia kìa.” – Cẩm Tú dừng lại mấy giây, rồi lại khinh khỉnh thì thầm bên tai Phương Nhã – ” Tiện thể tao cho mày biết, ba mẹ của mày đã mượn tiền của bọn cho vay nặng lãi, mà chủ nợ lại là ba của tao!!!!”
…mời các bạn đọc tiếp tại đây nhé :
http://dochanh.net/truyen-12689/thien-than-2-mat.html

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s