[Đọc truyện] Thủ Hộ Thiên Sứ – U Nhã – dochanh.net

Nghê Luyến Luyến chạy đến trạm xe buýt bằng tốc độ nhanh nhất có thể, xe vừa đến, thật là may a. Nàng cùng một đám người dồn lên xe, rất nhanh đã tới nơi, Luyến luyến dùng tốc độ của một vận động viên điền kinh thứ thiệt để chạy vào cửa hàng.

“A, Luyến luyến ngươi rốt cục cũng đến”. Một nhân viên khác của cửa hàng hối thúc nàng nhanh chạy vào phòng thay quần áo, “mau mau, ông chủ sắp đến rồi, ngươi chỉ còn lại năm phút thôi đó”.

“Cảm ơn nhiều!” Luyến luyến chỉ cần một phút để thay xong quần áo, đứng trên quầy nàng thở ra một hơi trấn định lại tinh thần, nàng ngẩn mặt mỉm cười chào khách hàng, ngày ngày đều như khuôn mẫu bắt đầu là “xin chào”, “của quí khách đây ạ”, “cám ơn đã đến”, “hoan nghênh lần sau lại đến”…aiz

Phía trước có một đám người vây lại xem giống như là đang xãy ra việc gì đó, nàng chau mày haiz sẽ ảnh hưởng đến khách hàng khác a.

“Luyến Luyến, ngươi qua đó xem đi”, mà cái gọi là “nhìn xem” của ông chủ chính là bảo nàng xử lí việc này, Luyến luyến bất đắc dĩ lắc đầu, nàng đâu muốn làm phần việc này đâu a.

Luyến Luyến đi đến chổ phát sinh sự việc, đẩy đám người hóng chuyện kia ra hỏi,“Xin hỏi trong này đã xãy ra việc gì?”

“Không liên quan đến ngươi, tránh ra.” Một cô gái xinh đẹp giận dữ quát rồi lại lập tức chuyển hướng sang nam nhân dị thường tuấn mỹ kia, vẻ mặt lấy lòng,“Hạo, đừng như vậy mà, em biết em sai rồi, anh đừng nóng giận như vậy được không? Em đảm bảo tuyệt không tái phạm.”

“Buông ra”, Long Thiếu Hạo lạnh lùng nhìn cánh tay đang dây dưa trên tay mình. Phương Nhược Thuỷ liền nhanh rút tay về, sợ hãi cùng uỷ khuất khẽ gọi“Hạo”.

Vừa mới sơ tán mọi người xong, Luyến Luyến xoay người lại nhìn thấy đôi tình nhân đang cãi nhau khách khí hỏi: “Xin hỏi các vị nói chuyện xong rồi chứ?”

Phương Nhược Thuỷ giờ mới chú ý tới nàng: “Ngươi là ai? Dựa vào cái gì quản chuyện của chúng ta?” Không phải là người ái mộ Hạo chứ, Phương Nhược Thuỷ ánh mắt tràn đầy địch ý trừng trừng nhìn nàng.

Long Thiếu Hạo cũng chú ý tới nàng, hảo, một cô gái xinh đẹp, nhìn quần áo trên người nàng chắc là nhân viên của cửa hàng tiện lợi. Luyến Luyến vẫn khách khí nói: “Ta là nhân viên cửa hàng tiện lợi, tiểu thư hành vi của tiểu thư ảnh hưởng đến việc buôn bán của chúng tôi, phiền tiểu thư có thể nói nhỏ thôi được không?”

“Ngươi dám đuổi ta đi? Ngươi thật to gan, không biết ta là ai sao? Cha ta là tổng tài của tập đoàn Bắc Thái, muốn ta gọi người đem cái chổ này huỷ đi.” Phương Nhược Thuỷ vẻ mặt tức giận nhìn nàng.
…mời các bạn đọc tiếp tại đây:
http://dochanh.net/truyen-12691/thu-ho-thien-su.html

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s